Tin tức

Tranh điện mica, tranh đèn led

Tranh điện

Tranh điện mica, tranh đèn led là loại tranh thường được in trên chất liệu backlit film. Sau đó gắn lên khung bằng gỗ hoặc mica có đèn led hắt sáng làm cho bức tranh thêm nổi bật. Backlit film là chất liệu làm bằng nhựa phủ, có độ xuyên sáng cao khi đươc kết hợp với đèn led. Loại tranh này thường phải ứng dụng công nghệ in tiên tiến, máy in càng sắc nét thì bức tranh càng chất lượng.

Tranh điện

Tranh điện

Cấu tạo tranh điện mica, tranh đèn led

Tên gọi tranh điện mica, tranh đèn led cũng gần như nói lên cấu tạo của loại tranh này. Bao gồm những những tấm mica trong, tùy kích thước của tranh mà ta sử dụng những tấm mica dày mỏng khác nhau cho phù hợp. Mica dẫn sáng rất quan trọng, ánh sáng lên bức tranh có đều, có sáng hay không là nhờ nó. Tấm tranh bên trong thường được  in bằng chất liệu backlit film, là loại chất liệu cao cấp, chất liệu có độ xuyên sáng tốt. Backlit film hay còn gọi là film, được chia làm 2 loại trong nhà và  ngoài trời.

Để hắt sáng sử dụng loại đèn led chuyên dụng có tiết diên nhỏ, dễ dàng lắp đặt bên trong khung tranh. Loại led này phải sử dụng bộ chuyển đổi hiệu điện thế xuống còn 12V. Để tranh điện mica, tranh đèn led có chất lượng thì phải sử dụng những vật liệu tốt. Sản phẩm có chân vít cố định tháo mở dễ dàng bằng tay, tiện lợi thay đổi hình ảnh.

Tranh điện mica, tranh đèn led thường đặt ở những nơi nào?

Sản phẩm được sử dụng phổ biến tại

  • Trung tâm thương mại
  • Nhà hàng
  • Siệu thị
  • Quán bar, pub
  • Doanh nghiệp
  • Gia đình

Sản phẩm này vừa có tác dụng  quảng cáo mà nó còn có vai trò trang trí cho không gian đặt nó trở nên thu hút và sang trọng hơn.

Nếu bạn cũng yêu thích sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm chất lượng, phù hợp với không gian của mình.
ĐT: 0988.55.02.08
Email: hoaithietke@gmail.com
Facebook: fb.com/decorgiaregiatminh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *